chào bs ạ. gần đây thỉnh thoảng e bị cảm giác như nhìn ko rõ mọi vật rồi đầu thì lâng lâng, lúc đó e nằm nghỉ ngơi sẽ hết. như vậy e bị bệnh gì và điều trị ra sao
Trả lời:
Chào em, cám ơn e đã gửi câu hỏi. Có thể đây là tình trạng người ta hay gọi là rối loạn tiền đình, hay xảy ra ở phụ nữ hơn nam giới. Em có thể đi khám để mua tuốc uống, hoặc không vì tình trạng này xảy ra theo đợt, qua đợt sẽ khỏi. Chúc em sức khỏe. Chào thân ái.