bs cho em hỏi, gần đây e hay cáu gắt không nghe được tiếng ồn cảm thấy khó chịu, đau đầu vai gáy, mắt mờ, trí nhớ kém, tay chân bủn rủn có lúc say sẩm chóc mặt, hay cảm thấy mệt khi trời chiều, lo âu mất ngũ mà càng suy nghĩ càng mất ngủ, suy nghĩ lung tung, nặng đầu vùng trán, đã chụp cắt lớp đầ không bị gì, em làm việc căng thẳng,em chán nản công việc làm việc làm trì hoãn. xin hỏi bs đây có phải em đang bị suy nhược thần kinh ko ạ
Trả lời:
Chào em, cám ơn em đã gửi câu hỏi. Có thể em đang gặp stress trong công việc nên e có những biểu hiện như trên. Nên thoải mái hơn , tìm cách giải quyết công việc hiện tại, những điều nào làm em cảm thấy mệt mỏi, chán nản. Khi mọi chuyện dần tốt hơn. Chúc em sức khỏe