Chào bác sĩ. Con bị tâm thần phân liệt f20.0. Truớc khi đi khám bệnh con có đi cúng và trong thời gian uống thuốc cũng có cúng. Vậy cho hỏi con lỡ cúng như vậy liệu bác sĩ có thể chữa hết bệnh cho con không? Con cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Việc bạn cúng không ảnh hưởng đến việc điều trị của bác sĩ, tuy nhiên bạn không nên cúng vì nó không hiệu quả, nên uống thuốc và theo dõi theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa tâm thần. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn