Hiện tại e có các triệu trứng mệt mỏi, mất ngủ. đọc thấy có rất nhiều triệu trứng của rối loạn lo âu, e cũng đi làm sét nghiệm, ko có bệnh gì cả, có gan nhiễm mỡ độ 1. do dùng nhiều bia rượu. e đã bỏ được bia 2 tháng bị sụt cân 3kg, em cũng cảm thấy có thể mình bị tiểu đường nhưng cũng ko thấy bác sĩ nói, theo bác sĩ em cần khám thêm gì và màu da, mắt tay ntn là ổn không ạ. E hay bị đau xương sườn phải bên hông và sau lưng. đau âm ỉ.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Triệu chứng mệt mỏi mất ngủ, rối loạn lo âu, sụt cân .. thì bạn cần phải gặp bác sĩ chuyên khoa tâm thần để được khám chẩn đoán và hỗ trợ uống phù hợp. Còn về triệu chứng đau hông lưng thì bạn có thể siêu âm bụng tổng quát kiểm tra sỏi thận, bệnh lý thận cũng có khả năng gây đau lưng ,bệnh lý về cơ xương khớp, cột sống bạn có thể chụp thêm X quang cột sống, bác sĩ khám và đưa ra các cận lâm sàng phù hợp.... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn