em đã ngưng dùng thuốc uống rối loạn hỗn hợp lo âu và trầm cảm được 2 ngày sau 2 ngày uống nhưng sao nó làm em mệt nhức đầu không ngủ được v ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã đặt câu hỏi. Có thể bạn vừa ngưng thuốc, vì trong thuốc điều trị trầm cảm và rối loạn lo âu, có 1 số thuốc có tác dụng an thần, giúp ngủ ngon. công thêm bạn không nêu rõ tên thuốc cũng như khi mắc bệnh này nếu bạn ngưng thuốc thì cảm giác lo lâu có thể trở lại khiến bạn có cảm giác mệt mỏi, đau đầu. nếu bạn đang điều trị thì nên gặp bác sĩ điều trị để tư vấn cụ thể bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe. Chào thân ái