Chào bác sĩ, e đang điều trị trầm cảm được hơn nửa năm rồi. Dạo gần đây e thường xuyên đau đầu, đau rất nhiều ở hai bên thái dương và phía sau đầu, e còn buồn nôn, kinh nguyệt của e không đều, ngực e hay tiết sữa.
Trả lời:
Chào bạn, trong thuốc điều trị vẫn có 1 số thuốc làm tiết sữa, đây là tác dụng phụ của thuốc. Nếu ngưng uống sẽ hết. bạn có thể chụp toa thuốc gửi lên được không? vấn đề buồn nôn, kinh nguyệt không đều cũng có thể liên quan đến vấn đề nội tiết. Chúc em sức khỏe