hôm nay e vừa đi khám về bác sĩ có cho đơn thuốc như này, còn dặn uống trong 3-5 ngày đầu sẽ ngà ngà say thuốc, e mua về đọc tác dụng phụ thấy sợ quá, e đang phân vân không biết nên uống hay không ạ
Trả lời:
Chào em Thuốc điều trị rối loạn lo âu có nhiều tác dụng phụ Để điều trị bác sỹ đã cân nhắc Nếu em thấy tình trạng bệnh ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe, cuộc sống hàng ngày thì em nên điều trị theo phác đồ điều trị của bác sỹ chuyên khoa Trong quá trình điều trị có biểu hiện bất thường em nên tái khám để bác sỹ điều chỉnh thuốc điều trị nhé Thân mến chào em