Tôi tên Phong ,năm nay 38t ,dạo gần đây tôi hay bị chống mặt, hoa mắt ,ngủ thường thức giấc lúc nữa đêm ,xin hỏi bác sĩ triệu chứng của tui là gi, xin bác sĩ tư vấn giúp tôi, chân thành cám ơn rất nhiều.
Trả lời:
chào bạn, bạn có stress, lo lắng gì không. Xét nghiệm xem có thiếu máu không ? Bạn có hay hoạt động thể dục không. Nếu không stress, không thiếu máu thì kiểm tra huyết áp xem thế nào ? Bạn nên đi khám tim mạch và kiểm tra sức khoẻ nếu triệu chứng kéo dài bạn nha.