cho em hỏi em bị ngã xe như vậy sau này có để lại biến chứng gì xấu không ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn gửi kèm giấy xuất viện với kết quả như vậy hỏi mình có biến chứng gì xấu không rất khó nói. Muốn biết có tổn thương não không phải xem kết quả CT hoặc MRI não, các chấn thương nông vùng mặt có vẻ không đáng lo ngại. Hiện tại bạn cần theo dõi thêm, nếu có các triệu chứng bất thường như nhức đầu nôn ói, hoa mắt, chóng mặt, nhìn mờ...thì cần tái khám lại để kiểm tra. Bên cạnh đó, bạn cần có chế độ ăn uống, vận đông và nghỉ ngơi hợp lý trong thời gian này. Chúc bạn nhiều sức khỏe - Thân chào bạn