chào bác sĩ, lúc trước cháu ngủ trưa bình thường, dạo gần đây cháu không ngủ trưa được nữa dù cháu rất buồn ngủ. Cho cháu hỏi cháu đang bị gì ạ ? ( cháu ko có lo lắng với ko bị stress ạ với ăn ngủ đều bình thường)
Trả lời:
chào bạn: bạn đang ngủ trưa bình thường nay bạn không ngủ trưa lại được có thể nguyên nhân do hệ thần kinh bạn nhé! khi thần kinh trung ương không bị ức chế thì không ngủ được, bạn buồn ngủ là hiện tượng cơ thể mệt mỏi thiếu oxy nhưng do thần kinh trung ương của bạn không bị ức chế nên không nhủ được!