cho cháu hỏi cháu bị như này có phải là bị ảnh hưởng thần kinh k ạ.cách đây 2 tháng chau có đi sinh nhật bạn và bị uống nhầm thuốc lắc hay thuốc gì đó.mà từ hôm đấy đến giờ đầu cháu cứ trong tình trạng trên mây.mắt bị mờ,trí nhớ kém.và đầu óc không được tỉnh táo như bình thường nữa ạ.cho cháu hỏi như thế có phải bị ảnh hưởng thần kinh k ạ
Trả lời:
Chào bạn! Trường hợp của bạn đó là do tác dụng của thuốc. Bạn nên ngừng ngay sử dụng thuốc và tham gia các hoạt động thể dụng thể thao, ăn uống và ngủ nghỉ phù hợp. Nếu sau 1 tháng tình trạng không cải thiện thì nên đi khám. Thân ái!