dạ cho e hỏi có bác sĩ tâm lý nào ở đây không cho e xin số điện thọai e trao đổi riêng đc ko ạ
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn không nói rõ vị trí mình ở đâu, bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe tâm thần: các rối loạn căng thẳng stress, các vấn đề về gia đình công việc, lo âu mất ngủ... Nếu vấn đề mới xảy ra bạn có thể tư vấn bởi các chuyên gia tâm lý (bạn có thể lên mạng tìm hiểu qua các kênh tùy vị trí hiện tại của bạn, vấn đề mà bạn gặp phải). Nếu các vấn đề về tâm lý nó kéo dài bạn cần gặp bác sĩ chuyên khoa tâm thần để được tư vấn hỗ trợ điều trị phù hợp kịp thời. Chúc bạn nhiều sức khỏe - Thân chào bạn