Tôi đang điều trị cao huyết áp và tiểu đường nay điều trị thêm rối loạn cảm súc lo âu có ảnh hưởng gì nhau không?Đề nghị bác sĩ tư vấn.Xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bác Rối loạn lo âu có thể gây cao huyết áp, thuốc điều trị rối loạn lo âu cũng có loại ảnh hưởng huyết áp Do đó khi điều trị rối loạn lo âu bác nên thông báo tình trạng bệnh bác đang điều trị để bác sỹ điều chỉnh thuốc phù hợp, Thân mến chào bác