thưa bs em bị khó ngủ cả ngày lẫn đêm dù đã buồn ngủ, thướng mất 40-60p mới ngủ được. trong lúc đó e hay sũy ngĩ linh tinh nằm trằn trọc. e rất sợ đi ngủ do vậy. trí nhớ kém đi, căng thẳng ngại nhìn thẳng mặt người khác,mất hứng thú. em bị vậy hơn 1 tháng rồi cho e hỏi e bị sao ạ?
Trả lời:
Chào em Tình trạng của em do rối loạn giấc ngủ , em nên đi khám chuyên khoa bảo vệ sức khỏe tâm thần để được tư vấn và hướng dẫn điều trị không nên để kéo dài ảnh hưởng sức khỏe Thân mến chào em