Tôi 17 tuổi, dạo gần đây tôi hay bị nhức đầu và cảm thấy rất mệt mỏi, những người xung quanh làm gì tôi cũng cảm thấy khó chịu và bực mình, đầu óc rất căng thẳng, không tập trung được nhiều ạ. Tôi có bị bệnh gì không ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Bạn có vấn đề áp lực học tập hay bất kỳ vấn đề gì khác không? Với vấn đề của bạn thì nên dành nhiều thời gian thư giãn như đi bộ, yoga hoặc tập các môn thể thao như bơi... Nếu không đỡ thì nên đi khám để điều trị sớm. Thân ái!