Chào bác sĩ..cho em hỏi em bị mất ngủ thời gian dài, đêm đến em lăn lộn hoài mà không tài nào ngủ được, tầm 12h em mới có thể ngủ được...vậy em phải làm sao mới có giấc ngủ bình thường ạ...
Trả lời:
chào bạn: bạn bị mất ngủ lâu ngày mà như vậy, nhưng quan trọng một ngày bạn ngủ bao nhiêu tiếng, 6-8h một ngày tổng thời gian trong ngày là được, còn nếu ngủ dưới sẽ mệt mỏi bạn cần đi khám bác sĩ chuyên khoa tâm thần để được điều trị mấy có thể khỏi được, kết hợp giữa dùng thuốc và chế độ sinh hoạt bạn nhé