Bác Sĩ cho em hỏi. rối loạn giấc ngủ thì mình đi ngủ đúng giờ giấc. 1 thời gian thì tình trạng rối loạn giấc ngủ có cải thiện hết không. hay cải thiện được 1 phần thôi
Trả lời:
chào bạn: khi bạn rối loạn giấc ngủ giai đoạn đầu thì chỉ cần ăn ngủ đúng giờ sinh hoạt điều đồ nhịp độ sinh học trở về bình thường thì bạn có thể không cần điều trị bạn nhé, còn bị lâu rồi vẫn phải có sự điều chỉnh của thuốc và bác sĩ bạn nhé