Bác sĩ ơi cho em hỏi, thời gian gần đây e thường xuyên bị chứng khó ngủ. Vào ban đêm khi em bắt đầu đi ngủ lúc 10h nhưng mãi đến 12h , 1h sáng e mới ngủ được. Ngay cả khi em không suy nghĩ, môi trường yên tĩnh vẫn không ngủ được. Vậy trong trường hợp này em có dùng được thuốc an thần để hỗ trợ giác ngủ được không ạ? Vì em thường xuyên ngủ khuya đến sáng đi làm thì cơ thể thiếu nắng lượng, mắt thì rất mỏi ạ. Em cảm ơn
Trả lời:
chào bạn: bạn một ngày ngủ bao nhiêu tiếng vậy bạn, nếu ngừoi trưởng thành thì một ngày ngủ 6-8h là được bạn nhé! bạn muốn uống thuốc ngủ để ngủ tốt hơn thì cần phải đến bác sĩ khám và điều trị bạn nhé!! không nên tự ý mua thuốc để uống