Bác Sĩ ơi rối loạn giấc ngủ mà không điều trị. để lâu thì có bị tai biến mạch máu não và đột quỵ không
Trả lời:
chào bạn: rối loạn giấc ngủ nhiều có rất nhiều bệnh bạn nhé , khi rối loạn giấc ngủ làm cho ác rối loạn khác trong cơ thể làm cho cơ thể có thể bị suy nhược, rối loạn chuyển hoá , cũng sẽ có nguy cơ của các bệnh như bạn nói nhưng thường phải lớn tuổi kèm thêm các yếu tố nguy cơ nhiều có thể gây ra! còn bạn trẻ rối loạn giấc ngủ chủ yếu ảnh hưởng tinh thần và rối loạn trao đổi chất là chủ yếu