v bác sĩ cho e tham khảo 1 số loại thuốc tăng sinh collagen đi ạh...e chỉ xem tham khảo thôi..còn dùng thì e đến bác sĩ để đc tư vấn ạh
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn có thể tham khảo một số thuốc tăng collagen sau: 5 loại thuốc collagen của Mỹ đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay Collagen loại nào tốt hay collagen nào tốt nhất cho da là loại nào? Tìm hiểu 3 loại thuốc collagen c của Mỹ sau đây để tìm ra câu trả lời tốt nhất bạn nhé 1. Collagen AEC - Thuốc đẹp da của Mỹ 2. Super Collagen C 250 viên Neocell USA 3. Thuốc collagen Mỹ advanced formula type 1 2 3 hộp 390 viên 4. Viên uống bổ sung collagen của Mỹ loại 360 viên 5. Viên uống đẹp da Mason Collagen 1500mg Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn