Em làm việc hay bị mệt mỏi. tinh thần không được thoải mái là vì sao ạ. do đâu mà lúc nào em làm việc gì cũng thấy mệt mỏi. tinh thần không được thoải mái. không làm việc được
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn về câu hỏi. Thường trong cuộc sống công việc gia đình và học tập sẽ có những áp lực nhất định khiến bản thân sẽ cảm thấy căng thẳng, lo âu và mệt mỏi. Người ta gọi chung là stress. Nếu tình trạng kéo dài sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống hàng ngày. Vậy nên bạn cần điều chỉnh để cân bằng tình trạng này nhé. Bạn có thể tham gia các hoạt động thể dục thể thao để tăng cường sức khỏe và có thể giúp giảm stress, nghe nhạc theo sở thích của bạn, ngủ đủ giấc, bố trí lại công việc, lên kế hoạch giải trí cùng bạn bè, giành thời gian ngồi lại bên cạnh những người thân để chia sẻ những khó khăn bạn đang gặp phải, có thể uống một tách trà hay cà phê sẽ giúp bạn tập trung tốt hơn. Khi mệt mỏi bạn tạm dừng công việc hít thở sâu và thả lỏng cơ thể. Và quan trọng nhất là suy nghĩ của bạn. suy nghĩ đơn giản sẽ tốt hơn. Chúc bạn vui khỏe. Thân ái!