BS ơi, bạn e sinh gần 1 tháng, mà đầu ti bị thụt, nên bé không bú được nên chỉ vắt ra cho bú bình, cứ 3 tiếng nó hút được khoảng 80ml, con nó thì 1 tiếng - 1 tiếng rưỡi bú. vậy giờ phải làm sao cho đầu ti bình thường lại ạ
Trả lời:
chào bạn: đầu ti thụt như vậy có thể dùng dụng cụ hút sữa cho bé bú là chính bạn nhé! và có thể tập cho bé mút ti để đầu ti dần dần nhô ra được bạn nhé! chứ dùng dụng cụ hút nhiều cũng không cho đầu ti ra ngoài được bạn nhé!!