xin cho hỏi Bác sĩ: Tôi có đứa con nay 23 tuổi đang học năm thứ trường Cao đẳng Công thương đến đàu năm 2017 phát hiện cháu bị Tâm thần phân liệt và đi khám bác dĩ cho uống thuốc đến nay thì bệnh cháu có thuyên giảm nữa phần. vậy xin cho hỏi cháu dùng thuốc đến bao giờ ngưng mà dùng thuốc liên tục có hại gì hôn? xin thành thật cám ơn
Trả lời:
chào chú: nếu con chú đang dùng thuốc điều trị hiệu quả không được bỏ thuốc có thể khiên bệnh trầm trọng hơn chú nhé! hãy kiên trì dùng thuốc và điều trị để con chú có thể trở về bình thương được