chào bs .e năm nay 23t mấy tuần nay e có cảm giác đau đầu về chiều.tối vẫn ngủ được xin hỏi bs là e bị bệnh gì ạ
Trả lời:
chào bạn: bạn đau đầu vậy có kẹp nhiệt độ gì không bạn, bạn có buồn nôn không bạn, có hoa mắt chóng mặ không bạn, nếu chỉ có một triệu chứng đau đầu bác sĩ quá khó để định hướng cho bạn là cái gì, vì đau đầu biểu hiện của rất nhiều bệnh khác nhau, khi không khám hỏi được kĩ bệnh sẽ không thể chẩn đoán nó là bệnh gì