Dạ cho cháu hỏi cháu hay bị mệt mõi chóng mặt đau đầu nhiều khi đau mà giật giật đầu con luôn và lúc nào cũng hay bị nhức khắp người đặc biệt là ở thắt lưng đau nhức nhiều khi con ngủ không được luôn ạ nhức từ thắt lưng tới giữa mông phải ấn vào đau lắm ạ lúc truớc con cũng mập mập mà 3 năm nay con hay bị vậy rồi ốm đi nhiều con có phải bị thiếu canxi gì không ạ?
Trả lời:
chào bạn: bạn hay mệt mỏi đau đầu vậyt ừ bao giờ, xảy ra thường xuyên thời gian nào hay cả ngày, thường triệu chứng đó liên quan hệ thống tiền đình cũng như có thể bệnh về huyết áp thấp, bạn nên khám bác sĩ sớm điều trị sớm, kèm khám luôn lưng của bạn đau vậy có thể nguyên nhân từ cột sống lưng của bạn