chào bác sĩ, cháu năm nay 21 tuồi và bị mắc chứng rối loạn lo âu. Cháu đang điều trị bằng thuốc, dạo gần đây cháu cứ có cảm giác tuyệt vọng thế nào ấy, cháu cứ có cảm giác bệnh của mình không thể chữa khỏi và không ai có thể giúp được cháu dù nhiều lúc cháu đã cố gắng lạc quan vui vẻ, cháu có cảm giác là mình phải chết đi thì mới hết đc ạ. Cháu phải làm sao đây, cháu không muốn chết đâu , cháu sợ quá !!!
Trả lời:
chào bạn: bạn đang mắc hội chứng trầm cảm này bạn hãy kiên trì lên bệnh của bạn sẽ khỏi bạn tin tưởng vào bác sĩ và bạn, và bạn hãy nên trò chuyện bố mẹ bạn cũng như bạn bè của bạn thì giải toả áp lực tốt hơn giúp bạn vượt qua giai đoạn khó khăn này được