2 hôm nay, cháu không thể nói chuyện bình thường, thi thoảng tự nhiên cháu quên mất cháu định phát âm từ gì mặc dù trong đầu vẫn xuất hiện từ đấy. nhiều lúc cháu không thể nói, hay muốn nói nhưng phát âm toàn ra hơi và k thể tiếp tục. Thi thoảng cháu thường cười không lí do như kiểu không làm chỉ được ý thức trong lúc k nói được . Sau lần như vậy là cháu sẽ nói lại bình thường và nó cứ lặp lại như vậy. Liệu cháu có bị sao không ạ
Trả lời:
chào em, triệu chứng của em nêu ra là đang có những rối loạn về tâm thần kinh nhưng lại mới xuất hiện cách 2 ngày, anh nghĩ trước mắt em nên ăn ngủ điều độ, tập thể dục thể thao, nếu triệu chứng vẫn xuất hiện như thế em đến cơ sở y tế để bác sĩ chuyên khoa sẽ kiểm tra cho em. chào em, chúc em sức khỏe.