Em bị rối loạn giấc ngủ thì có thể đi xe đạp. xe máy được không ạ. có thể lao động. làm việc bình thường được không ạ
Trả lời:
Chào em Rối loạn giấc ngủ là những tình trạng rất thường gặp, có thể vượt qua được Nếu tình trạng sức khỏe vẫn minh mẫn tỉnh táo thì mọi hoạt động là bình thường , nếu trong trạng thái lơ mơ mệt mỏi, tinh thần uể oải, thì nên nghỉ ngơi điều trị Thân mến chào em