chào bác sĩ, gần đây trong đầu cháu hay có điều gì đó xúi giục cháu làm những việc tầm bậy như trời nắng bắt cháu phải ra đường đứng, đập đầu vô nền nhà...cháu kiên quyết không làm theo thì cái sự xúi giục đó nó cứ ám ảnh lặp đi lặp lại trong đầu cháu làm cháu rất sợ mình không kiềm chế được sẽ làm theo những điều đó chừng nào cháu nghe theo lời nó làm thì mới hết.Cháu cảm thấy rất tuyệt vọng và sợ hãiCháu có đi bệnh viện tâm thần lấy thuốc uống đc 2 tháng thì tình trạng thuyên giảm nhưng tới tháng thứ 3 do có việc nên cháu ngưng 1 tháng mấy không lấy nữa. Bây giờ cháu mới đi lấy thuốc lại và uống đc 1 ngày, mấy đợt trước đi lấy thuốc uống vô đc tầm 1 2 ngày là tình trạng bắt đầu giảm sau đợt này cháu uống vào đc 1 ngày thì tình trạng nó ko đỡ chút nào mà cháu cảm giác nó còn nặng thêm.Cháu ko bít đc là do cháu suy nghĩ quá nhìu nên mới cảm giác nó nặng lên hay do cháu bệnh thật. Bác sĩ điều trị cho cháu uống thuốc tận 1 tháng lận ạ. Cháu nên kiên trì uống tiếp hay lên đổi thuốc mới ạ ? Và chaud đang gặp phải bệnh gì ạ ?
Trả lời:
Chào em Tình trạng của em nếu uống thuốc bệnh lại năng lên, thì em nên ngưng uống tiếp mà đi tái khám để bác sỹ chuyên khoa điều chỉnh lại thuốc cho em nhé Thân mến chào em