chào bác sĩ, dạo gần đây cháu bị tình trạng trong đầu cháu cứ có điều gì đó thúc giục cháu phải ói ra nếu như cháu ko nghe theo lời nó ói nó sẽ làm cháu cảm thấy rất khó chịu trong người và khó chịu ở cổ họng. Cháu cố gắng làm việc này kia để xua đi cảm giác đó nhưng n cứ ám ảnh cháu miết và làm cho cháu dù không muốn ói cubgx phải ói ra thì mấy cảm giác khó chịu đó mới ko còn. Cho cháu hỏi cháu đang gặp phải tình trạng gì ạ ?
Trả lời:
chào bạn: tình trạng bạn có thể liên quan đến ám thị cảm giác mắc nôn, khi bị như vậy nếu bạn có bệnh về trào ngược dạ dày có thể làm cung phản xạ của bạn thành thói quen và tự bạn nghĩ đến nó lam bạn buồn nôn,bạn nên khám điều trị bệnh trào ngược dạ dày đã bạn nhé nếu có, nếu không có bạn nên điều chỉnh lại tâm lý của bạn, bạn không cần nghĩ đến nó nữa, và có nghic đến muốn nôn cũng không nên nôn bạn nhé