chào Bác sĩ, em là Nam nhưng e thường xuyên mặc áo ngực và không muốn bỏ thói quen này. xin hỏi nó có ảnh hưởng gì tới tim hay không ạ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn có thể mặc áo ngực tùy thích, điều này không ảnh hưởng gì đến tim. Tuy nhiên, bạn nên mặc không quá chặt, không quá nặng có thể làm bạn mệt, không thoải mái, hạn chế hô hấp, tuần hoàn. Thân chào bạn