chào bác sĩ em năm nay 20 tuổi bình thường thì vẫn vui vẻ , suy nghĩ , làm việc bình thường nhưng đôi lúc em đột nhiên bị nhức đầu không suy nghĩ được rơi vào trạng thái vô thức và không làm việc được hay xử lý tình huống khờ đi ,hay nóng nảy nữa . em mong bác sĩ giải đáp được trieuwj trứng này của em .
Trả lời:
Chào bạn! Rất khó để chẩn đoán được bệnh lý gì căn cứ vào những triệu chứng mà bạn mô tả. Tuy nhiên, bác sĩ nghĩ nhiều khả năng do tâm lý, tính cách của bạn, cần khắc phục bằng sự kiềm chế, rèn luyện tính cách bạn nhé. Nếu cảm thấy có sự bất thường, bạn nên đi khám chuyên khoa thần kinh để điều trị. Chúc sức khỏe!