chào bs sau sinh e bị chán ăn khó ngủ hay choáng váng lo sợ.ngủ hay giật mình toát mồ hôi, cáu gắt mệt mỏi. có cách nào giúp e k ạ
Trả lời:
Chào bạn! Sau sinh cơ thể phải trải qua một lần đau đớn, sức khỏe và tinh thần đều giảm sút. Cho nên việc bồi bổ sức khỏe là rất quan trọng. Hơn nữa áp lực chăm sóc con nhỏ có thể gây ra những stress bạn nhé. Do đó, bạn nên bồi bổ sức khỏe, có các biện pháp để giảm stress, căng thẳng bạn nhé! Chúc sức khỏe!