Con học 12. Hoi chu nhat 2 tuan truoc, con còn suy nghĩ binh thuong. Xong con buoc vao trang thai cang thang, nao bi do khong suy nghi duoc gi. Hoi thu nam não bi cang, day than kinh hinh nhu bi giat len, nao gio khong can suy nghi van ra Ket qua. Gio co ai lam on hay quay pha truoc mat thi con cung khong co cam giac gi. Bs biet day la benh gi khong?
Trả lời:
Chào em Do áp lưc học hành căng thẳng nên em bị Căng thẳng thần kinh (stress) Do đó để cải thiện tình trạng em nên học hành phải có kế hoạch giải trí, tăng cường thể thao ,Tập yoga , có chế độ dinh dưỡng hợp lý ,ngủ nghỉ khoa học Thân mến chào em