Bác sĩ cho em hỏi em bị ngứa nhiều. Em muốn đi xét nghiệm ở bv nhiệt đới tp hcm để tìm ký sinh trùng . vậy Xét nghiệm ký sinh trùng hết khoảng bao nhiêu tiền ạ
Trả lời:
chào bạn: ngứa của bạn là như nào có nổi mày đay toàn thân hay có nổi cục không bạn! ngứa có rất nhiều kiểu ngứa! ngứa do viêm da thông thường! còn ngứa kiểu kí sinh trùng thì lại khác bạn nhé! còn bạn muốn xét nghiệm kí sinh trùng về chi phí còn phụ thuộc bạn làm bao nhiêu loại xét nghiệm, nếu làm các xét nghiệm tìm kí sinh trùng thường gặp thì thông thường hết khoảng 1-2 triệu bạn nhé