Buổi tối em ngủ được 8 tiếng. ban ngày em thấy không được tỉnh táo. em hay buồn ngủ vào ban ngày. có phải em bị rối loạn giấc ngủ không
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Tình trạng của bạn có thể là một dạng rối loạn giấc ngủ. Nguyên nhân có thể do thuốc, lối sống, sinh hoạt nhiều sress, mệt mỏi, hoặc bệnh lý tâm thần. Nếu tình trạng trên kéo dài bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa tâm thần để được khám, tư vấn và sử dụng thuốc phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khỏe - Thân chào bạn