Chào bác sĩ,bạn gái của tôi có một biểu hiện lạ đó là tự nhiên bị nắm chặt tay và trong người cảm thấy bứt rứt khó chịu và chỉ khi dùng răng cắn vào tay của mình thì mới hết bị như vậy,tình trạng này đã diễn ra rất lâu.Lúc căng thẳng thì cũng bị như vậy hoặc suy nghĩ làm một việc gì đó mà không giải quyết được cũng bị như vậy đôi khi không làm gì cũng bị như vậy.Không biết đó là biểu hiện của bệnh gì mong các bác sĩ có thể giải đáp để tôi đưa bạn gái tôi đi khám để chữa trị kịp thời.Cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào em! Rất thông cảm với lo lắng của em , nhưng với những triệu chứng như trên,em nên sớm đưa bạn gái em đến khám các Phòng khám/ Bệnh viện có chuyên khoa Tâm thần kinh để được các bác sĩ kiểm tra trực tiếp và sẽ cho hướng điều trị tốt nhất. Chúc bạn em điều trị đạt kết quả tốt!