bác Sĩ cho em hỏi. tập thể dục như thế nào thì cơ thể mới khoẻ mạnh lên được. em có ngày thì tập thể dục. có ngày thì không tập thể dục mà cơ thể vẫn oể oải mệt mỏi
Trả lời:
chào bạn: khi bạn tập thể dục như vậy cần phải tập hàng ngày mỗi ngày và mỗi ngày khoảng 30 phút 1 tuần khoảng 5 ngày cường độ luyện tập cũng phải đủ lớn để có thể có ý nghĩa trong luyện tập thể dục được bạn nhé