bác sĩ ơi dạo này em hay bị mắc bệnh suy nghĩ thái quá nên khi gặp chuyện gì cũng suy nghĩ 1 cách tiêu cực,chi em 1 lời khuyên được không ạ
Trả lời:
chào bạn: bạn bị căng thẳng thân dkinh quá làm cho bạn cảm giác như vậy! bạn cần phải giải toả áp lực, bằng cách tâm sự nhiều với bạn bè, giảm áp lực công việc xuống, nên đi du lịch giải trí bạn nhé , nếu không đỡ có thể phải đi khám!!