Chào bs, cháu là nữ 20t. Trong khoảng thời gian khá dài không nhớ là từ lúc nào, tai cháu nhất là bên phải hay bị nghe tiếng gió thổi qua tai (một cái xong hết chứ không kéo dài) khi chạm vào tai hoặc khi nghe tiếng mạnh như tiếng bát đĩa úp vào nhau. Có khi nghe tiếng tim đập trong tai. Thi thoảng nếu bị nghe tiếng lâu quá thì sẽ nghe tiếng ong ong hoặc tiếng như có ai vắt khăn ướt trong tai. Hôm trước đi khám nội soi tmh bs kết luận không bị viêm tai giữa không bị thủng màng nhĩ không bị viêm VA nhưng bị viêm amidan và viêm mũi dị ứng, cháu về uống gần hết thuốc nhg triệu chứng ở tai vẫn vậy. Bs cho hỏi đây là vì nguyên nhân nào ạ. Cảm ơn bs.
Trả lời:
Chào em Nếu em đã đi khám chuyên khoa tai mũi họng kết quả bình thường thì em không nên lo lắng quá Nếu vẫn có ảo giác gây khó chịu ảnh hưởng sức khỏe thì em nên đi khám trung tâm bảo vệ sức khỏe tâm thần nhé Thân mến chào em