chao bac si.. em nâm nay 26 tuoi, hien dang mang thai hon 6thang. gan day em nghi ngo minh co dau hieu cua benh tram cam hoac tam than..Bieu hien cu the nhung dau hien cua nhu sau: em khong muon noi chuyen hay choi cung voi ban be hoac ai khac ngoai chong em ra.. vi tinh chat cong viec ma chong em phai di suot ngay dem, nen cung ko co thoi gian danh cho em.. hoac co nhung luc chong em di ca dem den khi ve nha cung khong hoi tham em 1 cau..ban than em luc nao cung chi muon ck quan tam va ben canh..Nhung luc 2 vo, chong cai nhau em thuong khong kiem soat dc hanh vi cua minh , nhung luc nhu vay em chi nghi toi tu tu va hanh ha dua con trong bung ..nhung luc chong di dem khong ve la em lai suy nghi linh tinh va mat kiem soat ..Rat mong bac si tu van giup em de em co cach dieu tri ak.. em cam on bac si nhieu ah..!!!
Trả lời:
Chào em Khi mang thai Sự gia tăng các hormone nội tiết tố khiến bà bầu trở nên nhạy cảm. có thể dễ khóc, dễ cười và dễ căng thẳng thẳng hơn trong cả quá trình mang thai Tuy nhiên, cảm giác phiền muộn thường xuyên có thể là nguy cơ cao của chứng trầm cảm ở bà bầu.Do đó em nên đi khám trung tâm bảo vệ sức khỏe tâm thần để được khám và hướng dẫn điều trị Thân mến chào em