em làm việc kém tập trung. hay bị nhức đầu. căng thẳng. mệt mỏi do suy nhược thần kinh. vậy làm thế nào để làm việc tốt hơn mà không bị nhức đầu. căng thẳng, mệt mỏi do suy nhược thần kinh
Trả lời:
chào bạn: bạn làm việc căng thăngt đau đầu! ngủ kém là do bạn chưa có chế độ nghỉ ngơi hợp lý cũng như chế độ rèn luyện sức khoẻ khi không làm việc, bạn càn phân bố thời gian làm việc hợp lý, ăn ngủ đúng giờ, rèn luyện thể dục thể thao , giải trí phù hợp thời gian bạn sẽ cảm thấy đỡ stress và ăn ngủ nghỉ sẽ tốt hơn nhiều