bs cho em hỏi. dạo gần đây e thấy khó thở thường xuyên ngay cả lúc nghỉ ngơi ko lao động. sút cân nhanh. trong người mệt mỏi ko muốn ăn. kèm theo vài nốt mẩn ngứa cả tháng bôi thuốc ko khỏi. như vậy em đang trong tình trạng của bệnh gì? có nguy hiểm ko ạ?
Trả lời:
chào bạn: nếu bạn cảm thấy trong cơ thể mệt mỏi khó thở, có kèm theo tim đập nhanh bạn sút bao nhiêu cân, trong vào bao lâu, có sốt, có ho hắng gì không bạn! triệu chứng của bạn liên quan đến rất rất nhiều bệnh có triệu chứng như bạn! bạn nên đi khám sức khoẻ tổng quát để bác sĩ cho dét nghiệm và chụp chiếu tìm bệnh cho bạn nhé! nếu chỉ kể qua triệu chứng như này khó có thể chẩn đoán và tư vấn giúp bạn được