thưa bs em bị chuẫn đoán rối loạn lo âu và dc kê thuốc stresam vậy thuốc này có tác dụng phụ là gì ạ
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn về câu hỏi. Thuốc stresam có tác dụng phụ là gây buồn ngủ khi mới bắt đầu điều trị, điều này sẽ giảm dần theo quá trình điều trị. Ngoài ra, nếu dùng quá liều sẽ không có thuốc giải độc đặc hiệu, cần được theo dõi tình trạng thần kinh, chức năng gan, phổi khi ngô độc do quá liều. Thân ái.