chào bs ạ thưa bs! e có hiện tượng là hay khó chịu về mọi người xung quanh dù là việc rất nhỏ, rồi không muốn nói chuyện với mọi người , chỉ ậm ừ cho có, thực chất e cx muốn được nói chuyện vv nhưng e không làm đư, và hay suy nghĩ linh tinh rất là nhiều... thưa bs là e có phải bị tự kỉ k ạ? cảm ơn bs ạ
Trả lời:
chào bạn: nếu bạn có dấu hiệu như vậy bạn đang có dấu hiệu xa lánh mọi người, và ngại tiếp xúc nói chuyện, khó chịu nó cũng là một trong những dấu hiệu của chứng bệnh tự kỉ, nhưng chie như này thì không thể khẳng định được có mắc bệnh hay không, mà cần phải đi khám bác sĩ, bạn nên đi khám bác sĩ sớm nhất để loại trừ nguyên nhân gây bệnh, hay chỉ là chỉ mắc tâm lý nhẹ thôi, giải quyết sớm nhất cho bạn