k hiểu sao khoảng vài tháng nay em bị chảy mồ hôi chân rất khó chịu ạ k kiểm soát đc đặc biệt là khi hồi hộp, bối rối, trong phòng máy lạnh, do thời tiết nữa ạ v là em bị gì ạ có nguy hiểm k ạ cách khắc phục sao ạ
Trả lời:
chào bạn: việc đổ mồ hôi như vậy là do rối loạn hệ thần kinh thực vật, gây tăng tiết mồ hôi, làm bạn ra mồ hôi chân nhiều, khi thời tiết lạnh,và ngồi phòng lạnh , hồi hộp rối loạn thần kinh thực vật ra mồi hôi chân nhiều