chào bs! e bị trầm cảm bv tâm thần cho uống olanzapine 10, khi đó e hết nhức đầu, trước kia e bị nhức đầu vận mạch. giờ ngưng thuốc thì e lại bị nhức đầu ko bỏ thuốc được. vậy e phải làm sao
Trả lời:
Chào bạn! Triệu chứng nhức đầu của bạn sau khi ngừng thuốc phản ánh tình trạng bệnh chưa ổn định, và bạn cần phải tiếp tục uống thuốc. Tuy nhiên, về liều lượng và loại thuốc thì bạn cần tái khám để bác sĩ điều chỉnh bạn nhé! Chúc sức khỏe!