thưa bs , sốc ma túy đá có dẫn đến rối loạn lo âu , rối loạn thần kinh thực vật không , và khi một người trãi qua giai đoạn sốc họ có thể lo lắng sợ hãi , ám ãnh về lúc bị sốc không bs mặc dù giai đoạn đó đã qua lâu rồi . Xin cám ơn bs
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn về câu hỏi. Sốc ma tuý đá là tình trạng cực kỳ nguy hiểm, có thể dẫn đến tử vong nếu không được hổ trợ kịp thời. Hậu quả sốc ma tuý đá có thể gây nhiễm độc thần kinh, tim mạch, suy thận cực kỳ nguy hiểm. Vậy nên các triệu chứng bạn chia sẽ là hoàn toàn có thể có với những tổn thương do sốc ma tuý đá gây ra. Bạn có thể cần sự hổ trợ của chuyên gia tâm lý để cải thiện tình hình sức khoẻ tâm lý đó. Trân trọng.