Em làm việc chậm. Không nhanh. Tính toán kém. Hay quên. Khó tập trung. Có phải em bị suy giảm trí nhớ không. Vậy em phải làm sao để cải thiện
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn về câu hỏi. Tình trạng bạn chia sẽ chưa thể chẩn đoán suy giảm trí nhớ, có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân như sử dụng điện thoại, vi tính nhiều, thiếu ngủ, ngủ không sâu, tình trạng dinh dưỡng kém, thiếu chất.... Bạn cần áp dụng một chế độ ăn hài hoà, kết hợp chế độ thể dục, lao động phù hợp, ngủ đủ giấc, hạn chế dùng điện thoại, vi tính. Nếu tình trạng không cải thiện bạn cần đi khám bác sĩ chuyên khoa thần kinh để được hổ trợ. Trân trọng.