Bác sĩ ơi cho em hỏi em bị nhứt đầu và mệt mỏi trong người đã mấy ngày rồi mà chưa hết nhưng khi em làm việc thì em thấy bớt nhứt đầu và cũng đỡ mệt hơn em ko bik em đang bị j
Trả lời:
Chào bạn! Đau đầu là biểu hiện thường gặp trong cuộc sống. Đau đầu có thể chia làm 2 nhóm: -Đau đầu nguyên phát: là những đau đầu có nguyên nhân chưa rõ ràng, hoặc chưa được nghiên cứu rõ như: đau đầu do thời tiết thay đổi, đau nửa đầu, các đau đầu căn nguyên mạch... - Đau đầu thứ phát: là những đau đầu sau các bệnh lý như: viêm xoang, u não, tăng huyết áp.... Bạn cần đi khám chuyên khoa thần kinh để được kiểm tra. Còn hiện tại bạn có thể uống thuốc giảm đau Paracetamol nếu đau nhiều bạn nhé! Chúc sức khỏe!